Đáng giá - nó đóng gói giải pháp.

Bạn có giá trị - nó.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy đóng đai tự động giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd
Nhà máy trước cổng Văn phòng văn phòng1 Xưởng gia công 1 Xưởng gia công 2 Xưởng gia công 3 Xưởng lắp ráp cơ khí 1 Xưởng lắp ráp cơ khí 2 Xưởng lắp ráp cơ khí 3 Xưởng lắp ráp cơ khí 4

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : đáng giá
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 20000000-30000000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
WORTH-IT tập trung vào giải pháp đóng gói và đăng máy móc ràng buộc.

Công ty TNHH Thiết bị thông minh Đông Quan WORTH-IT được đặt tại Đông Quan Trung Quốc. Công ty chuyên phát triển, sản xuất và phân phối máy móc đóng gói tự động và máy móc ràng buộc sau báo chí.

Đây là doanh nghiệp sản xuất chuyên biệt nhất, như máy hàn kín, máy mở, máy đóng gói co rút, máy đóng đai, máy cuộn tự động, máy đóng gói dọc, máy phân trang tự động, máy thu thập sách, v.v. . Thông qua chứng nhận CE, các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được bán cho khắp nơi trên thế giới và xuất khẩu sang các nước châu Âu và châu Mỹ, và đã giành được sự ưu ái và khẳng định của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng.

Chúng tôi có sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, cơ sở sản xuất tiên tiến và nhân sự xuất sắc. Chúng tôi cũng có đội ngũ bán hàng xuất khẩu có kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ trực tuyến 24 giờ, người có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và các cuộc gọi điện thoại trong lần đầu tiên.

WORTH-IT tập trung vào việc chú ý vào việc sản xuất máy phi tiêu chuẩn và chúng tôi đầu tư một lượng lớn chi phí cho kỹ thuật để cải thiện chất lượng máy, thiết kế mới và máy không chuẩn mỗi năm. Do đó, chúng tôi đã thu thập rất nhiều trường hợp về thiết kế đặc biệt của máy móc cho các khách hàng khác nhau. Chúng tôi đã thành lập đội QC để đảm bảo chất lượng cao của máy móc, trong đó hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng chỉ CE và có thể đứng vững về thời gian.

Điều quan trọng hơn, chúng tôi đã và đang làm và cài đặt các giải pháp đóng gói tùy chỉnh, giá cả phải chăng cho nhiều ngành công nghiệp mọi lúc. Những gì chúng tôi hy vọng đạt được là giúp khách hàng tăng sản xuất các ngành công nghiệp của họ, nâng cấp kháng cáo đóng gói, giảm lãng phí nguyên liệu và tăng lợi nhuận tổng thể.

Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/watch?v=uY7_uhefB7s

Chi tiết liên lạc
Dongguan Worth-lt Intelligent Equipment Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Jason Xu

Tel: 86--769-82558273

Fax: 86--769-82558273

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)